Tin tức

[CẬP NHẬT] Tiến độ thi công Dự án: Nhà máy sản xuất nam châm FERRITE Công ty TNHH HENGIDAN GROUP DMEGC MAGETICS (Việt Nam) tại tỉnh Hải Dương

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ

Đó là phương châm làm việc của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Tuấn Dương. Với mục tiêu đề ra, Dự án: Nhà máy sản xuất nam châm FERRITE của Công ty TNHH GENGIDAN GROUP DMEGC MAGETICS (Việt Nam) tại tỉnh Hải Dương đã và đang hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tính tới thời điểm hiện tại nhà thầu thi công xây dựng Tuấn Dương đã hoàn thành vượt giai đoạn 1 của dự án: Hoàn thành phần ngầm hết cote +0.00 và đổ bê tông 30% số cột bê tông tầng 1.

Công tác lắp dựng cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông cột tầng 1 đang dần được hoàn thiện, tiến tới hạng mục mới đầy thử thách có độ khó cao với chiều cao sàn tầng 2 cote +8.00 và hệ dầm chính có kích thước lớn. Nhà thầu thi công lựa chọn sử dụng hệ dàn giáo Ringlock có độ chắc chắn và ổn định an toàn nhất thời điểm hiện tại để thi công hạng mục coppha dầm sàn tầng 2. Dự kiến đến giữa đến cuối tháng 7 hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 2 đúng như theo tiến độ cam kết.

Một số hình ảnh mới nhất từ Dự án:

 

Bài Viết Liên Quan