Dịch vụ

Thi công xây dựng công trình công nghiệp

Cùng với sự hội nhập và phát triển, Việt Nam đang mở cửa đón các doanh nghiệp quốc tế về đặt nhà máy sản xuất. Cùng với các doanh nghiệp trong nước không ngừng nâng cao năng lực sản xuất mở rộng dây truyền nhà máy. Nắm được xu hướng đó Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư Xây dựng Tuấn Dương là nhà thầu chuyên nghiệp trong xây dựng công trình các dự án Nhà máy của: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…

Hiểu rằng các dự án này thường có các yêu cầu thách thức về chất lượng và tiến độ rất cao. Chúng tôi đã xây dựng các năng lực cốt lõi để trở thành một nhà thầu độc lập có năng lực vượt trội trong thi công các nhà máy công nghiệp và công trình phụ trợ và được biết đến ở khả năng có thể đưa ra các giải pháp để cho ra các công trình chất lượng, Công ty chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho khách hàng dự án nhà máy công nghiệp và công trình phụ trợ trong và ngoài nước.

Khả năng thiết kế nội bộ đã cho phép Chúng tôi có cách tiếp cận linh hoạt để quản lý thay đổi thiết kế và đảm bảo giải pháp sáng tạo vượt qua những trở ngại kỹ thuật. Cùng với đó là sự đầu tư đáng kể của Chúng tôi cho hệ thống quản lý chất lượng và an toàn để đáp ứng các tiêu chuẩn dẫn đầu ngành công nghiệp.

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất cấu kiện tại nhà xưởng, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một công trình đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và trên hết là dây chuyền hoạt động của xưởng được tối ưu.

Bài Viết Liên Quan